mið 07. desember 2022 21:37
Jóhann Þór Hólmgrímsson
Æfingaleikir: Kristian lagði upp í sigri aðalliðs Ajax - Rúnar Alex og Hörður spiluðu

Kristian Hlynsson lék allan leikinn í markaleik fyrir aðallið Ajax í æfingaleik gegn hollenska liðinu FC Volendam.

Ajax var 0-1 undir í hálfleik en mörkunum fór að rigna inn í þeim síðari. Volendam komst í 0-3 áður en Ajax fór á flug og komst yfir 4-3.

Kristian lagði upp jöfnunarmarkið á Brian Brobbey. Hvort lið skoraði eitt mark til viðbótar og 5-4 sigur Ajax staðreynd.

Rúnar Alex Rúnarsson var í rammanum hjá Alanyaspor í fyrri hálfleik í æfingaleik gegn Fenerbache. Staðan var 2-0 í hálfleik Fenerbache í vil. Alanyaspor tapði að lokum 4-2.

Hörður Björgvin Magnússon spilaði 68 mínútur fyrir Panathinaikos í 1-0 sigri á Nea Salamis frá Kýpur í æfingaleik.