Mjólkurbikarinn: Gísli Eyjólfs með dramatískt sigurmark

1-2 Kaj Leo í Bartalstovu ('50, víti)
2-2 Kaj Leo í Bartalstovu ('74)
2-3 Gísli Eyjólfsson ('90)

Lestu um leikinn: ÍA 2 -  3 Breiðablik

Breiðablik er komið í 8-liða úrslit Mjólkurbikarsins eftir dramatískan sigur á Akranesi.

Blikar byrjuðu af miklum krafti og tóku forystuna á tólftu mínútu þegar Kristinn Steindórsson skoraði vel eftir stórkostlegan undirbúning frá Degi Dan Þórhallssyni.

Kiddi Steindórs lagði upp annað mark Blika síðar í hálfleiknum. Anton Logi Lúðvíksson kláraði með marki eftir flotta sókn og staðan hélst 2-0 til leikhlés. Sannfærandi og þægilegt hjá Blikunum en það var annað uppi á teningnum í síðari hálfleik.

Skagamenn byrjuðu seinni hálfleikinn á því að minnka muninn með marki úr vítaspyrnu eftir klaufalegt brot hjá Antoni Loga. Kaj Leo í Bartalstovu skoraði af vítapunktinum og tókst honum svo að jafna leikinn eftir að langur bolti skapaði vandræðagang í Blikavörninni.

Anton Ari Einarsson hljóp þá langt út úr markinu og alla leið útfyrir D-bogann en misreiknaði skoppið á boltanum sem datt fyrir Kaj Leó sem brást ekki bogalistin. Hann skoraði í fyrstu snertingu, með hægri, utan vítateigs.

Leikurinn jafnaðist út eftir jöfnunarmarkið en Gísla Eyjólfssyni hafði verið skipt inn skömmu áður og átti hann eftir að gera gæfumuninn á lokamínútunum. Gísli fékk boltann í fínu færi og gerði meistaralega að leggja hann í fjærhornið þar sem Árni Snær Ólafsson náði ekki til.

Lokatölur 2-3 fyrir Breiðablik en Skagamenn áttu flottan seinni hálfleik.