PSG hefur ekki áhuga á Bruno Guimaraes - Slot flytur inn þar sem Klopp býr - Bayern í viðræðum við Flick - Reus eftirsóttur utan Evrópu
   lau 17. febrúar 2024 19:00
Lengjubikar kvenna: FH skoraði fimm og Breiðablik vann
Mynd: Fótbolti.net - J.L.
Síðustu leikjum dagsins er lokið í A-deild Lengjubikars kvenna, þar sem FH vann þægilegan 5-1 sigur á ÍBV eftir að hafa lent undir á fyrstu mínútu.

Viktorija Zaicikova kom Eyjakonum yfir og það tók Hafnfirðinga um 20 mínútur að svara, þegar Helena Jónsdóttir varð fyrir því óláni að skora sjálfsmark.

Selma Sól Sigurjónsdóttir kom FH yfir á 37. mínútu og tvöfaldaði Erla Sól Vigfúsdóttir forystuna fyrir leikhlé.

Guðný Geirsdóttir markvörður gerði svo sjálfsmark í síðari hálfleik áður en Hildur Katrín Snorradóttir setti síðasta markið í stórsigri. FH er með sex stig eftir tvær umferðir, á meðan ÍBV er án stiga og með markatöluna 1-12.

Breiðablik byrjar þá Lengjubikarinn á sigri en liðið fékk Tindastól í heimsókn í dag og var staðan markalaus fyrsta klukkutíma leiksins, þar til Vigdís Lilja Kristjánsdóttir braut ísinn á 60. mínútu.

Hrafnhildur Ása Halldórsdóttir tvöfaldaði forystuna áður en Elísa Bríet Björnsdóttir minnkaði muninn fyrir gestana frá Sauðárkróki, sem komust þó ekki nær.

Lokatölur urðu 2-1 og er Tindastóll með eitt stig eftir tvær umferðir.