lau 25. febrúar 2023 18:01
Lengjubikar kvenna: Blikar skoruðu átta á Sauðárkróki - Stjarnan marði Aftureldingu
Agla María skoraði fjögur mörk fyrir Blika
Breiðablik gerði sér góða ferð á Sauðárkrók í dag og vann þar 8-0 sigur á Tindastóli í A-deild Lengjubikarsins. Stjarnan rétt marði þá Aftureldingu, 2-1.

Agla María Albertsdóttir skoraði fjögur mörk fyrir Blika á Sauðárkróksvellinum.

Hafrún Rakel Halldórsdóttir, Taylor Marie Ziemer og Andrea Rut Bjarnadóttir komust einnig á blað og þá gerði Bryndís Rut Haraldsdóttir eitt sjálfsmark.

Þetta var fyrsti leikur Blika í riðli 2 í A-deildinni. Í sama riðli vann Stjarnan 2-1 sigur á Aftureldingu. Andrea Mist Pálsdóttir og Gyða Kristín Gunnarsdóttir sáu ti þess að Stjarnan leiddi með tveimur í hálfleik áður en Sigrún Eva SIgurðardóttir minnkaði muninn þegar hálftími var eftir. Stjarnan hefur unnið báða leiki sína í riðlinum og er í toppsætinu.

Í riðli 1 vann Þór/KA 3-1 sigur á KR. Akureyringar lentu undir er Kimberley Dóra Hjálmarsdóttir kom boltanum í eigið net en Sandra María Jessen jafnaði metin áður en Þór/KA gerði út um leikinn á fyrstu fimmtán mínútunum í þeim síðari. Liðið hefur unnið báða leiki sína í riðlinum.

Grindavík vann Fjarðabyggð/Hött/Leikni, 4-2, í B-deildinni en Sigríður Emma F. Jónsdóttir gerði sér lítið fyrir og sneri við taflinu fyrir Grindvíkinga með því að skora þrennu á síðasta hálftímanum.