Man Utd gæti gert tilboð í Berge - Arsenal hefur enn áhuga á Osimhen - Tottenham hefur áhuga á Solanke
Sjáðu ótrúlega björgun Glódísar - „Í björgunarsveitina með hana"
Icelandair
Úr leiknum í dag.
Mynd: Fótbolti.net - Haukur Gunnarsson
Ísland leiðir sem stendur 2-0 gegn Þýskalandi á Laugardalsvelli. Ef Ísland nær að landa sigri er ljóst að liðið fer á sitt fimmta Evrópumót í röð.

Um það bil 20 mínútur eru eftir af leiknum en á 61. mínútu þurfti Glódís heldur betur að nýta alla sína reynslu til að koma í veg fyrir að Þjóðverjar myndu minnka munin. Boltinn stefndi inn í íslenska markið en á marklínunni komst landsliðsfyrirliðinn í boltann.

Lestu um leikinn: Ísland 3 -  0 Þýskaland

„Boltinn inn á teiginn sem Fanney missir af. Sýnist það vera varamaðurinn Freigang sem skallar boltann að marki og er á leið yfir línunna er Glódís nær að skófla boltanum af línunni og bjarga marki," skrifaði Sverrir Örn Einarsson í textalýsingu frá leiknum,

Hér að neðan má sjá atvikið en leikurin er í beinni útsendingu á RÚV.