Branthwaite, Zirkzee og Olise til Man Utd? - Potter til Hollands - Nunez til Barca og Osimhen til Chelsea
   þri 15. nóvember 2016 19:55
Magnús Már Einarsson
Einkunnir Íslands: Sverrir bestur
Icelandair
Sverrir Ingi Ingason skoraði annað mark Íslands.  Hann er maður leiksins hjá Fótbolta.net.
Sverrir Ingi Ingason skoraði annað mark Íslands. Hann er maður leiksins hjá Fótbolta.net.
Mynd: Fótbolti.net - Elvar Geir Magnússon
Ólafur Ingi var fyrirliði í dag og Ingvar fékk tækifærið í markinu.
Byrjunarliðið.
Ísland sigraði Möltu 2-0 í vináttuleik í kvöld. Arnór Ingvi Traustason og Sverrir Ingi Ingason skoruðu mörkin.

Hér að neðan er einkunnagjöf Fótbolta.net frá Möltu.

Ingvar Jónsson 6
Maltverjar hittu markið bara einu sinni og því reyndi lítið á Ingvar. Hann var þó heilt yfir öruggur í aðgerðum sínum.

Birkir Már Sævarsson 7
Flottur leikur hjá Birki. Skilaði sínu.

Hólmar Örn Eyjólfsson 8 ('80)
Steig ekki feilspor og var mjög öflugur. Nálægt því að skora í fyrri hálfleiknum.

Sverrir Ingi Ingason 8 - Maður leiksins
Innsiglaði flotttan leik sinn með góðu skallamarki eftir horn.

Ari Freyr Skúlason 6
Byrjaði illa en vann sig síðan inn í leikinn.

Arnór Smárason 5 ('58)
Spilaði sinn fyrsta landsleik í langan tíma. Var að reyna en komst oft lítið áleiðis. Átti góða fyrirgjöf á Elías í fyrri hálfleik.

Rúnar Már Sigurjónsson 6 ('58)
Ágætis leikur hjá Rúnari. Kröftugur þegar hann tók hlaup fram á við.

Ólafur Ingi Skúlason 6 ('80)
Fékk langþráðan séns og bar fyrirliðabandið í dag. Stóð sig með ágætum í hörkunni á miðjunni.

Arnór Ingvi Traustason 7
Skoraði sitt fimma landsliðsmark í tólf leikjum. Komst nokkrum sinnum í álitlega stöðu vinstra megin í teignum en náði ekki að nýta það nægilega vel.

Elías Már Ómarsson 7
Var virkilega sprækur í fyrri hálfleik en sást minna í þeim síðari. Nálægt því að skora með skalla.

Viðar Örn Kjartansson 6 ('70)
Átti tvö skot sem hittu ekki markið. Var að ógna en náði ekki að reka endahnútinn.