Besta deildin: Þægileg endurkoma Blika gegn Skagamönnum

1-1 Kristinn Steindórsson ('62)
2-1 Damir Muminovic ('65)
3-1 Ísak Snær Þorvaldsson ('71)

Lestu um leikinn: Breiðablik 3 -  1 ÍA

Staðan var markalaus eftir nokkuð tíðindalítinn fyrri hálfleik er topplið Breiðabliks, sem var með fullt hús stiga á heimavelli í Bestu deildinni, tók á móti fallbaráttuliði ÍA.

Blikar voru betri í fyrri hálfleik en fengu lítið af færum. Ísak Snær Þorvaldsson setti boltann í slánna undir lok fyrri hálfleiks en svo tóku Skagamenn óvænt forystuna í upphafi síðari hálfleiks.

Gísli Laxdal Unnarsson skoraði aðeins nokkrum mínútum eftir að Blikar höfðu komið boltanum í netið en ekki dæmt mark vegna rangstöðu. Eyþór Aron Wöhler gaf fyrirgjöf sem Gísli kláraði vel.

Blikarnir skiptu um gír eftir opnunarmarkið og gjörsamlega sneru leiknum við á næsta stundarfjórðungi. Kristinn Steindórsson jafnaði þremur mínútum áður en Damir Muminovic skallaði hornspyrnu í netið og Blikar komnir yfir.

Ísak Snær setti svo þriðja og síðasta mark Blikanna eftir flottan undirbúning frá Degi Dan Þórhallssyni í kjölfar þess að dómarinn beitti hagnaðarreglu. Staðan orðin 3-1 á 71. mínútu.

Leikurinn róaðist niður eftir þennan viðsnúning og stóðu Blikar uppi sem sigurvegarar eftir að hafa lent undir í seinni hálfleik.

Breiðablik er á toppi Bestu deildarinnar með 38 stig eftir 15 umferðir, níu stigum fyrir ofan Íslandsmeistara Víkings R. sem eiga leik til góða.

ÍA er á botninum með átta stig, þremur stigum eftir FH sem er í öruggu sæti.