Man Utd ætlar að reka Ten Hag - Hver tekur við? - Tuchel hefur áhuga á starfinu
   sun 22. ágúst 2021 22:11
Spánn: Real náði ekki að reyna á varnarmann í markinu
Vinicius bjargaði stigi.
Það fór fram stórkostlegur leikur í spænsku úrvalsdeildinni í kvöld þegar Levante og Real Madrid skildu jöfn, 3-3.

Gareth Bale kom Real Madrid yfir snemma og var staðan 0-1 þegar flautað var til hálfleiks.

Levante mætti af krafti inn í seinni hálfleiki, jafnaði og tók forystuna fljótlega. Vinicius Junior jafnaði fyrir Real Madrid en aftur tók Levante svo forystuna.

Þegar fimm mínútur voru eftir af venjulegum leiktíma jafnaði Vinicius aftur og stuttu síðar var markvörður Levante rekinn af velli fyrir að handleika boltann langt fyrir utan teig. Miðvörðurinn Ruben Vezo steig inn í markið hjá Levante síðustu mínúturnar en Madrídingum tókst ekki að reyna á hann.

Því fór sem fór, lokatölur 3-3 í þessum leik. Real Madrid er með fjögur stig eftir tvo leiki og er Levante með tvö stig.

Atletico Madrid er eina liðið sem er með fullt hús stiga eins og er, eftir tvo leiki. Atletico lagði Elche að velli, 1-0, þar sem Angel Correa skoraði sigurmarkið. Þá vann Real Sociedad 1-0 sigur gegn Rayo Vallecano.

Atletico Madrid 1 - 0 Elche
1-0 Angel Correa ('39 )

Levante 3 - 3 Real Madrid
0-1 Gareth Bale ('5 )
1-1 Roger Marti ('46 )
2-1 Jose Campana ('57 )
2-2 Vinicius Junior ('73 )
3-2 Pier Rober ('79 )