Man City ræðir um möguleg kaup á Ait-Nouri - Adarabioyo eftirsóttur - Newcastle vill Sesko
Naumt tap í fyrsta leik Þorsteins með landsliðið
Icelandair
Cecilía stóð vaktina vel í marki Íslands.
Ítalía 1 - 0 Ísland
1-0 Arianna Caruso ('72)

Íslenska kvennalandsliðið þurfti að sætta sig við 1-0 tap gegn Ítalíu í vináttulandsleik í dag.

Þetta var fyrsti leikur Þorsteins Halldórssonar með íslenska liðið en leikurinn fór fram á Ítalíu.

Ísland byrjaði nokkuð vel en Ítalía fékk besta færi fyrri hálfleiks þegar Annamaria Serturini komst ein í gegn á móti Cecilíu en setti boltann í slána.

Staðan var markalaus í hálfleik en Ítalía tók forystuna á 72. mínútu er Arianna Caruso skoraði. Ítalska liðið vann skallabolta á teignum og boltinn féll fyrir Caruso sem tókst að skora fram hjá Cecilíu sem átti mjög góðan leik í marki Íslands.

Íslenska liðið átti góða kafla í leiknum en tókst ekki að jafna metin. Lokatölur 1-0 fyrir Ítalíu. Þessi lið mætast aftur á þriðjudaginn. Ísland er í 16. sæti á heimslistanum en Ítalía er í 13. sæti.