Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
Fiorentina 1 - 1 Genoa
0-1 Albert Guðmundsson ('42, víti)
1-1 Jonathan Ikone ('54)

Albert Guðmundsson var á sínum stað í byrjunarliði Genoa er liðið heimsótti Fiorentina í efstu deild ítalska boltans í dag.

Albert byrjaði þó neðar á vellinum heldur en vanalega og átti þöglan fyrri hálfleik allt þar til á lokamínútunum, þegar hann tók forystuna fyrir Genoa með marki úr vítaspyrnu.

Albert skoraði af gríðarlega miklu öryggi og leiddu gestirnir frá Genúa í leikhlé, en heimamenn í Flórens voru ekki lengi að jafna í síðari hálfleik.

Kantmaðurinn knái Jonathan Ikoné jafnaði metin á 54. mínútu og tókst hvorugu liði að bæta marki við leikinn í síðari hálfleik, þrátt fyrir yfirburði heimamanna.

Dómari leiksins ætlaði að dæma aðra vítaspyrnu fyrir Genoa í síðari hálfleik en hætti við eftir athugun í VAR. Þar hefði Albert fengið tækifæri til að skora sigurmark, en ekkert varð úr því og lokatölurnar 1-1.

Genoa siglir lygnan sjó um miðja deild á meðan Fiorentina er að dragast afturúr í baráttunni um Evrópusæti.

Albert er búinn að skora þrjú mörk í síðustu þremur deildarleikjum Genoa og er kominn með sjö mörk í fimm leikjum ef umspilsleikir íslenska landsliðsins gegn Ísrael og Úkraínu eru taldir með. Hann hefur í heildina komið að 18 mörkum í 31 leik með Genoa á tímabilinu.