1-0 Evan Ferguson ('29 )
2-0 Evan Ferguson ('40 )
2-1 Mohamed Elyounoussi ('58 )
3-1 Pascal Gross ('69 )

Brighton og fallið lið Southampton áttust við í öðrum leik dagsins í ensku úrvalsdeildinni en fyrr í dag vann West Ham 3-1 sigur á Leeds United.

Brighton var að berjast um Evrópusæti en það var einungis stoltið undir hjá föllnu liði Southampton. Brighton hóf leikinn af krafti og var tveimur mörkum yfir í hálfleik þar sem hinn ungi og þrælefnilegi Evan Ferguson gerði bæði mörkin. Alexis Mac Allister og Kaoru Mitom lögðu upp mörkin fyrir kappann.

Mohamed Elyounoussi lagaði stöðuna þegar um hálftími var eftir af leiknum en Pascal Gross sá um að gulltryggja sigurinn fyrir Brighton þegar það voru um tuttugu mínútur eftir af leiknum.

Eftir þennan sigur er Brighton nú með 61 stig í sjötta sæti deildarinnar, þremur stigum meira en Aston Villa og er Brighton með miklu betri markatölu. Brighton á þá einn leik til góða á bæði Villa og Liverpool.