Kovac orðaður við stjórastól Liverpool - Newcastle vill Gibbs-White - Dewsbury-Hall orðaður við Tottenham
   mán 26. apríl 2021 21:43
Einkunnir úr leik Leicester og Crystal Palace: Iheanacho fær 9
Kelechi Iheanacho skoraði og lagði upp
Kelechi Iheanacho skoraði og lagði upp í 2-1 sigri Leicester City á Crystal Palace í kvöld en Sky Sports valdi hann besta mann leiksins.

Leicester var 1-0 undir í hálfleik en Timothy Castagne jafnaði metin á 50. mínútu eftir sendingu frá Iheanacho áður en nígeríski framherjinn skoraði sigurmarkið hálftíma síðar með þrumuskoti í þaknetið.

Iheanacho fær 9 í einkunn en hann var langbesti maður vallarins í kvöld.

Leicester: Schmeichel (7), Fofana (6), Soyuncu (7), Evans (7), Castagne (7), Tielemans (6), Ndidi (6), Thomas (6), Maddison (6), Vardy (7), Iheanacho (9).
Varamenn: Albrighton (6), Perez (6).

Crystal Palace: Guiata (6), Ward (6), Dann (5), Kouyate (5), Van Aanholt (6), Ayew (6), Milivojevic (6), Riedewald (6), Eze (7), Benteke (6), Zaha (7).
Varamenn: Townsend (5).

Maður leiksins: Kelechi Iheanacho (Leicester)