Mynd: Fótbolti.net - Jónína Guðjörg Guðbjartsdóttir
Gyrðir spáir Leikni sigri í Vestmannaeyjum.
Skagamennirnir Jón Gísli Eyland og Árni Marinó Einarsson spáðu í síðustu umferð Lengjudeildarinnar. Jón Gísli var með fjóra rétta og Árni Marinó var með þrjá rétta.

Gyrðir Hrafn Guðbrandsson, leikmaður FH, tók að sér það verkefni að spá í umferðina sem er framundan en hún fer af stað í kvöld.

Fjölnir 2 - 0 Keflavík (18:00 í kvöld)
Erfiður leikur fyrir Keflvíkinga, þeim vantar tvo burðarása þá Erni Bjarna og Nacho Heras. Lífið leikur við þá Austmann bræður þessa dagana og verða þeir í banastuði og munu þeir báðir skora eftri stoðsendingu frá Oliver Degi.

Þór 1 - 1 Grótta (18:00 í kvöld)
Þetta verður lokaður leikur. Grótta verður yfir í hálfleik eftir rosalegt kanntspil á milli Gabríels og Axels sem endar á pönnuni á Pétri. Siggi þjálfari mun taka léttan hárblásara í hálfleik á sína menn og það mun heldur betur kveikja í Árna Elvari og mun hann jafna leikinn snemma með sinni frægu vippu. Þórsarar munu liggja á Gróttu mönnum en því miður þá verður Aron Bjarki í alvöru gír og liðin deila stigunum.

ÍR 1 - 2 Afturelding (19:15 í kvöld)
Afturelding heimsækir neðra Breiðholtið og mun taka 3 góð stig þaðan. Andri Freyr er búinn að lofa mér marki og mun hann skora á 90 mínútu með flugskalla.

Njarðvík 2 - 1 Grindavík (19:15 í kvöld)
Njarðvíkingar hafa verið á fljúgandi siglingu upp á síðkastið og vinna þeir þennan leik 2-1. Kaj Leo hársnyrtir hjá Studio 220 mun skora 1 og leggja upp á Omar Diouk.

ÍBV 1 - 2 Leiknir R. (15:15 á laugardaginn)
Leikur umferðarinnar! Það hefur myndast alvöru rígur á milli þessa liða síðustu ár og því mun þetta vera stórkostleg skemmtun fyrir áhorfendur. Ég spái því að dómari leiksins verði mikið með spjöldin á lofti og þarf hann að fara oftar en einu sinni í rassvasann. Róbert Quental mun skora fyrra markið eftir að hafa sólað 3 varnarmenn ÍBV með sínum fimmföldu skærum og setur hann svo þægilega í fjær hornið. Oliver Heiðars mun svo setja í Mbappe fluggírinn og jafna lekinn. Á 85 mínútu mun Hjalti Sigurðsson skora sigurmarkið eftir langskot, sláin inn, og mun fagna með léttum dansi sem ég er búinn að vera kenna honum í nokkur ár. Leiknir mun fagna vel og fara heim með öll stigin í Ghettóið.

Þróttur R. 2 - 0 Dalvík/Reynir (16:00 á laugardaginn)
Þróttur mun vinna þennan leik nokkuð þægilega. Rolin er alltaf að fara skora í þessum leik, Rolin er okkar íslenski Akinfenwa. Samúel verður með stórleik í vörninni og skorar 1 skallamark og heldur lakinu hreinu með hjálp Þórhalls í markinu.