Man Utd ætlar að reka Ten Hag - Hver tekur við? - Tuchel hefur áhuga á starfinu
   sun 05. janúar 2020 15:59
Enski bikarinn: Chelsea áfram en Tottenham þarf annan leik
Chelsea fagnar marki. Liðið spilaði í dag í sérstökum búningum í tilefni að því að það eru 50 ár frá fyrsta sigri félagsins í FA-bikarnum.
Tottenham þarf að fara í annan leik.
Rooney og félagar fara áfram eftir sigur á Crystal Palace.
Jordan Williams skoraði fyrir Fylde úr fimmtu efstu deild gegn Sheffield United úr úrvalsdeild. Hann mun eflaust gleyma því seint.
Chelsea er komið áfram í enska bikarnum eftir þægilegan 2-0 sigur á Nottingham Forest. Í heildina voru að klárast níu leikir núna fyrir stuttu og eru tveir leikir eftir í dag.

Frank Lampard, stjóri Chelsea, gerði níu breytingar á byrjunarliði sínu en mætti samt með nokkuð sterkt lið til leiks.

Callum Hudson-Odoi var staðráðinn í að nýta tækifærið og hann skoraði eftir aðeins sex mínútur. Miðjumaðurinn Ross Barkley bætti við öðru marki á 33. mínútu.

Ekki voru fleiri mörk skoruð og mjög svo þægilegur 2-0 sigur Chelsea staðreynd.

Chelsea er komið áfram í fjórðu umferð, en það sama er ekki hægt að segja um Tottenham sem þarf að mæta Middlesbrough, liði sem er í 16. sæti Championship-deildarinnar, aftur.

Tottenham hefur verið í veseni að undanförnu og gerði í dag 1-1 jafntefli við Middlesbrough eftir að hafa lent 1-0 undir. Lucas Moura skoraði jöfnunarmarkið.

Frekar óvænt úrslit í ljósi þess að Jose Mourinho, stjóri Tottenham, mætti inn í leikinn með sterkt byrjunarlið.

Sheffield United komst áfram með 2-1 sigri á Fylde úr fimmtu deild og þá unnu Wayne Rooney og félagar í Derby County óvæntan sigur á Crystal Palace.

Hér að neðan eru úrslitin í þeim leikjum sem voru að klárast.

0-1 Chris Martin ('32 )
Rautt spjald: Luka Milivojevic, Crystal Palace ('63)

2-1 Jordan Williams ('78 )

Klukkan 16:01 hefst grannaslagur Liverpool og Everton. Smelltu hér til að sjá byrjunarliðin.