Ítalía: Ótrúleg endurkoma Lazio gegn Atalanta
2-3 Joaquin Correa ('70)
3-3 Ciro Immobile ('91, víti)

Atalanta fór gríðarlega vel af stað er liðið heimsótti Lazio í fyrsta leik dagsins í ítalska boltanum.

Mikil eftirvænting var fyrir leikinn enda hér að mætast tvö markaglöð lið sem stefna á Evrópusæti.

Kólumbíski framherjinn Duvan Zapata var ekki með Atalanta í dag vegna meiðsla sem hann hlaut í landsleikjahlénu. Luis Muriel, samherji hans bæði í Kólumbíu og Atalanta, tók sæti hans í liðinu og skoraði tvennu á fyrsta hálftímanum.

Alejandro 'Papu' Gomez gerði þriðja markið og staðan 0-3 eftir stórkostlegan fyrri hálfleik fyrir gestina, sem stjórnuðu gangi leiksins í 45 mínútur.

Lazio tók öll völd á vellinum eftir leikhlé og minnkaði muninn niður í eitt mark. Ciro Immobile skoraði fyrst úr vítaspyrnu og lagði svo upp fyrir Joaquin Correa skömmu síðar.

Heimamenn komust nálægt því að jafna en Pierluigi Gollini varði vel og hélt hann hefði bjargað sigrinum fyrir sína menn - en svo var ekki.

Lazio fékk aðra vítaspyrnu í uppbótartíma og aftur skoraði Immobile af punktinum. Lokatölur 3-3.

Atalanta er í þriðja sæti með sautján stig.
Lazio er með tólf stig eftir átta umferðir.