England: Sama sagan hjá Arsenal - Flottur sigur hjá Brighton
Arsenal 1 - 2 Brighton
0-1 Adam Webster ('37 )
1-1 Alexandre Lacazette ('50 )
1-2 Neal Maupay ('80 )

Arsenal tók á móti Brighton í lokaleik 15. umferðarinnar í ensku úrvalsdeildinni.

Það var Adam Webster sem skoraði eina mark fyrri hálfleiksins þegar hann skoraði með skoti úr teignum. Boltinn hrökk frá Aaron Connolly í teignum og Webster var fyrstur til og skoraði.

Mathew Ryan var frábær í fyrri hálfeiknum í marki Brighton og varði í tvígang frábærlega frá leikmönnum Arsenal. Ryan var ástæðan fyrir því að staðan hélst 1-0 þegar flautað var til hálfleiks.

Á 5. mínútu seinni hálfleiks jafnaði Arsenal metin þegar Alexandre Lacazette skoraði með skalla eftir hornspyrnu Mesut Özil. Korteri seinna skoraði David Luiz eftir aukaspyrnu Özil, ekkert flagg fór á loft en VAR dæmdi markið réttilega af.

Þegar tíu mínútur voru eftir af venjulegum leiktíma skoraði Neal Maupay mark eftir frábæra fyrirgjöf Aaron Mooy, flottur skalli frá Maupay.

Skömmu fyrir lok venjulegs leiktíma varði Ryan aftur stórkostlega og nú var það skalli frá Gabriel Martinelli, Ryan var fljótur á fjærstöngina og kom í veg fyrir að boltinn færi í netið.

Arsenal tókst ekki að jafna leikinn og því sjö leikir án sigurs í deildinni og níu leikir alls í öllum keppnum. Brighton er stigi á eftir Arsenal í deildinni eftir sigurinn.