Newcastle vill kaupa Elanga - Memphis til Corinthians - Barca ætlar að fá Nico Williams - Casemiro og Eriksen mega fara - Kovacic íhugar framtíð sína...
   mið 24. júlí 2024 19:00
Æfingaleikir: Cozier-Duberry með tvennu fyrir Brighton
Það var mikið af æfingaleikjum sem fóru fram í dag og vann Brighton stórsigur gegn japanska félaginu Kashima Antlers.

Brighton er búið að krækja sér í nokkra unga og efnilega leikmenn í sumarglugganum og skoruðu tveir þeirra mörkin í dag, þar sem Yankuba Minteh gerði fyrsta markið á 15. mínútu áður en Amario Cozier-Duberry setti tvennu eftir leikhlé.

Brighton borgaði væna fúlgu fjárs til að kaupa Minteh frá Newcastle í sumar, á meðan hinn gífurlega eftirsótti Cozier-Duberry kom á frjálsri sölu frá Arsenal.

Brighton vann viðureignina með fimm mörkum gegn einu á meðan Borussia Dortmund lagði japanska félagið Cerezo Osaka að velli.

Þar komst Dortmund í þriggja marka forystu með þremur mörkum á fimm mínútna kafla, þar sem Karim Adeyemi skoraði tvö og Jamie Bynoe-Gittens eitt. Sébastien Haller lagði upp tvö markanna.

Southampton lagði þá Bordeaux að velli á meðan Lyon tapaði fyrir St. Pauli og Marseille fór létt með Toulon.

Bologna, Monza, Köln og Hoffenheim unnu einnig æfingaleiki í dag, rétt eins og FC Bayern sem skoraði 14 mörk. Þar setti Mathys Tel þrennu í fyrri hálfleik.

Manchester City tapaði þá 3-4 gegn Celtic er liðin mættust í Bandaríkjunum. Man City tefldi fram afar ungu liði og var Oscar Bobb aðalmaðurinn með mark og tvær stoðsendingar.

Erling Haaland skoraði eitt mark í tapinu. Nicolas-Gerrit Kuhn var allt í öllu í liði Celtic þar sem hann skoraði tvö og lagði eitt mark upp í sigrinum.

Kashima Antlers 1 - 5 Brighton
0-1 Yankuba Minteh ('15)
0-2 Jeremy Sarmiento ('51)
0-3 Yasin Ayari ('54)
0-4 Amario Cozier-Duberry ('62)
0-5 Amario Cozier-Duberry ('74)
1-5 H. Tokuda ('84)

Cerezo Osaka 2 - 3 Borussia Dortmund