Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
   sun 10. desember 2023 11:00
Aksentije Milisic
Sjáðu markið: Tryggði sigur á Milan með frábæru hælspyrnumarki

Atalanta vann dramatískan sigur á AC Milan í Serie A deildinni í gær en Luis Muriel tryggði heimamönnum sigur með mögnuðu marki þegar fimm mínútur voru komnar fram yfir venjulegan leiktíma.

Atalanta leiddi leikinn 1-0 og 2-1 en Luka Jovic virtist vera tryggja gestunum eitt stig þegar hann jafnaði leikinn á 80. mínútu. Muriel tók þá leikinn í sínar hendur og skoraði stórkostlegt sigurmarki.

Hann fékk boltann inn í teig gestanna, tók eina snertingu áður en hann skilaði honum í netið með mjög svo smekklegri hælspyrnu. Magnað mark á mikilvægum tímapunkti og fór Atalanta upp í sjötta sæti deildarinnar með þessu mikilvæga sigri.

Smelltu hérna til að sjá þetta frábæra mark hjá Muriel.

Í dag fara fram fjórir leiki og ber þar að nefna hæst viðureign Roma og Fiorentina í höfuðborginni.