Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
   sun 11. febrúar 2024 22:21
Spánn: 16 ára gamall Yamal skoraði tvö í neyðarlegu jafntefli Börsunga
Lamine Yamal var frábær en ekki hægt að segja það sama um liðsfélaga hans í vörninni
Lamine Yamal, 16 ára gamall leikmaður Barcelona, skoraði tvö mörk fyrir liðið er það gerði 3-3 jafntefli við fallbaráttulið Granada í La Liga í kvöld.

Leikurinn var spilaður Ólympíuleikvanginum í Barcelona þar sem unnið er að endurbótum á Nou Camp.

Yamal skoraði á 14. mínútu leiksins eftir fyrirgjöf Joao Cancelo, en varnarleikur liðsins hefur oft verið þeirra akkilesarhæll á þessari leiktíð. Ricard Sanchez skoraði jöfnunarmarkið undir lok fyrri hálfleiks og tókst þá lánsmanninum Facundo Pellistri að koma Granada yfir þegar hálftími var eftir.

Robert Lewandowski svaraði fyrir hönd Börsunga þremur mínútum síðar, en varnarmenn liðsins sáu sig tilneydda til að taka boltann aftur úr netinu á 66. mínútu er Ignasi Miquel skoraði fyrir Granada.

Yamal, sem átti stórleik, bjargaði andliti fyrir Barcelona með öðru marki sínu tíu mínútum fyrir leikslok. Táningurinn stóð upp úr í leik Barcelona þó úrslitin hafi verið neyðarleg.

Barcelona er nú tíu stigum frá toppliði Real Madrid þegar fjórtán umferðir eru eftir. Meistararnir þurfa kraftaverk til að eiga möguleika á að endurheimta titilinn.

Barcelona 3 - 3 Granada CF
1-0 Lamine Yamal Nasraqui Ebana ('14 )
1-1 Ricard Sanchez ('43 )
1-2 Facundo Pellistri ('60 )
2-2 Robert Lewandowski ('63 )
2-3 Ignasi Miquel ('66 )
3-3 Lamine Yamal Nasraqui Ebana ('80 )

Mallorca 2 - 1 Rayo Vallecano