Arsenal endurnýjar áhuga á Luiz - Man Utd reynir við Todibo - Tottenham vill Sudakov
   mán 22. maí 2023 06:00
2. deild kvenna: Stórsigur Einherja - Völsungur hafði betur gegn ÍH
Völsungur fann fyrsta sigur sinn í 2. deild kvenna í gær og þá fór Einherji létt með Sindra, 5-0, á Vopnafirði.

Völsungur lagði ÍH að velli, 2-1, á Húsavík. Hildur Anna Brynjarsdóttir skoraði á 37. mínútu en Emma Björt Arnarsdóttir svaraði hálftíma síðar.

Hildur Anna Brynjarsdóttir gerði sigurmark Völsungs á 82. mínútu og á sömu mínútu var Þórdís Ösp Melsted, leikmaður ÍH, rekin af velli.

Völsungur er með 3 stig eftir þrjá leiki en ÍH með 6 stig.

Einherji vann þá annan leik sinn í deildinni er liðið kjöldró Sindra, 5-0. Coni Adelina Ion skoraði eina markið í fyrri hálfleik en þær Violeta Mitul, Karólína Dröfn Jónsdóttir, Bernadett Viktoria Szeles og Oddný Karólína Hafsteinsdóttir kláruðu leikinn í síðari. Einherji er með 6 stig en Sindri aðeins 1 stig.

Völsungur 2 - 1 ÍH
1-0 Hildur Anna Brynjarsdóttir ('37 )
1-1 Emma Björt Arnarsdóttir ('67 )
2-1 Hildur Anna Brynjarsdóttir ('82 )
Rautt spjald: Þórdís Ösp Melsted , ÍH ('82)

Einherji 5 - 0 Sindri
1-0 Coni Adelina Ion ('5 )
2-0 Violeta Mitul ('56 )