Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
   mán 27. nóvember 2023 21:29
Umdeildur vítaspyrnudómur á Craven Cottage
Brasilíski sóknartengiliðurinn Willian var að koma Fulham í 2-1 gegn Wolves með marki úr umdeildri vítaspyrnu,

Staðan var jöfn í hálfleik, 1-1. Alex Iwobi kom Fulham yfir áður en Matheus Cunha jafnaði fimmtán mínútum síðar.

Snemma í síðari hálfleik fengu heimamenn í Fulham vítaspyrnu eftir að Tom Cairney féll í teignum.

Andreas Pereira missti boltann frá sér og ætlaði Cairney að ná til hans áður en Nelson Semedo tók hann niður. Ef myndbandið er skoðað af atvikinu virðist Semedo fara fyrst í boltann áður en Cairney fellur við.

Vítaspyrna engu að síður og skoraði Willian úr spyrnunni. Rúmar tuttugu mínútur eru eftir af leiknum.