Guimaraes, Isak, Kimmich, Diaz, Branthwaite, Mainoo og fleiri góðir í slúðri dagsins
   fim 08. desember 2022 19:38
Jóhann Þór Hólmgrímsson
Meistaradeild kvenna: Rosaleg innkoma hjá Sveindísi
Þvílík innkoma

Wolfsburg kom sér í frábæra stöðu í B riðli Meistaradeildarinnar með sigri á Roma í kvöld.

Sveindís Jane Jónsdóttir byrjaði á bekknum en hún kom inn á eftir aðeins 12 mínútna leik fyrir Jill Roord sem meiddist.

Sveindís lét svo sannarlega til sín taka en Wolfsburg var 2-0 yfir í hálfleik. Sveindís lagði upp fyrra markið og skoraði það síðara.

Wolfsburg gerði út um leikinn með tveimur mörkum á einni mínútu snemma í síðari hálfleik. Roma var betri aðilinn í lokinn en náði aðeins að klóra í bakkann með einu marki, 4-2 lokatölur.

Wolfsburg er á toppnum með 10 stig eftir fjóra leikien Roma í 2. sæti með 7 stig. St. Polten er í 3. sæti með þrjú stig en liðið mætir Slavia Prag, á eftir, sem er án stiga.

Wolfsburg tryggir sér sæti í 8 liða úrslitum ef St. Polten mistekst að vinna í kvöld.

Berglind Björg Þorvaldsdóttir kom ekkert við sögu í 4-0 sigri PSG gegn Vllaznia í B riðli. PSG er í 2. sæti með 7 stig en Chelsea (9 stig) og Real Madrid (4 stig) mætast á eftir.

Vllaznia W 0 - 4 PSG W
0-1 Kadidiatou Diani ('19 , víti)
0-2 Kadidiatou Diani ('36 )
0-3 Ramona Bachmann ('60 )
0-4 Magnaba Folquet ('81 )