Mainoo að fá nýjan samning - Tekur Guardiola við enska landsliðinu - Eriksen fer til Ajax
   fös 11. október 2024 20:56
Þjóðadeildin: Van Dijk sá rautt - Undav skoraði tvö í sigri Þjóðverja
Virgil van Dijk gengur af velli eftir að hafa fengið rauða spjaldið
Deniz Undav skoraði bæði mörk Þjóðverja
Þýskaland er komið á toppinn í C-riðli í A-deild Þjóðadeildarinnar eftir 2-1 sigur liðsins á Bosníu og Hersegóvínu í kvöld en Deniz Undav, framherji Stuttgart, gerði bæði mörk Þjóðverja.

Undav gerði bæði mörk Þjóðverja í fyrri hálfleiknum. Florian Wirtz lagði upp fyrra markið á 30. mínútu og seinna markið sex mínútum síðar eftir sendingu Max Mittelstadt.

Hann setti boltann í netið í þriðja sinn snemma í síðari hálfleik en markið var dæmt af vegna rangstöðu. Edin Dzeko náði að minnka muninn tuttugu mínútum fyrir leikslok en lengra komust heimamenn ekki.

Þjóðverjar á toppnum í C-riðli með 7 stig, tveimur á undan Hollandi sem gerði 1-1 jafntefli við Ungverjaland í Búdapest.

Roland Sallai skoraði fyrir Ungverja á 32. mínútu. Virgil van Dijk, fyrirliði Hollendinga, fékk gula spjaldið á 77. mínútu og sitt annað gula tveimur mínútum síðar.

Þrátt fyrir liðsmuninn komu Hollendingar til baka þökk sé marki Denzel Dumfries og lokatölur því 1-1.

Í B-deildinni unnu Tyrkir 1-0 sigur á Svartfjallalandi. Tyrkland, sem er með Íslendingum í riðli, er á toppnum í D-riðli með 7 stig, en þeir mæta á Laugardalsvöll á mánudag.