Áhugi Liverpool á Musiala eykst - Arsenal og Newcastle hafa áhuga á Sane - Simons orðaður við Man Utd
England: Þægilegur sigur í fyrsta heimaleik Slot
Mohamed Salah skoraði annað mark sitt í deildinni
Liverpool 2 - 0 Brentford
1-0 Luis Diaz ('13 )
2-0 Mohamed Salah ('71 )

Liverpool vann annan leik sinn á tímabilinu er liðið lagði Brentford að velli, 2-0, í 2. umferð ensku úrvalsdeildarinnar á Anfield í dag.

Hollenski stjórinn Arne Slot var að stýra fyrsta deildarleik sínum á Anfield og gekk það allt eins og í sögu.

Luis Díaz kom Liverpool í forystu á 13. mínútu. Brentford fékk hornspyrnu, sem var hreinsuð frá og keyrðu heimamenn hratt upp. Diogo Jota kom með skemmtilega sendingu á milli varnarmanna Brentford á Díaz sem keyrði inn í teiginn og afgreiddi boltann efst í vinstra hornið.

Andy Robertson komst í fínt færi stuttu síðar en Mark Flekken sá við honum. Skotinn fékk annað ágætis færi í byrjun síðari hálfleiks en hollenski markvörðurinn sá við honum í annað sinn.

Gestirnir fengu sitt besta færi á 56. mínútu. Michael Collins átti skalla á fjær eftir vel útfærða hornspyrnu en Alisson Becker las þetta vel og varði skallann áður en hann kýldi boltann úr teignum.

Sóknarleikur Liverpool var skemmtilegur næstu mínútur á eftir. Diogo Jota var hársbreidd frá öðru marki eftir skemmtilegt samspil. Trent Alexander-Arnold fékk boltann á lofti hægra megin í teignum, kom honum fyrir á Jota, en Collins náði að komast fyrir skotið á síðustu stundu.

Heimamenn voru að hóta öðru marki. Flekken varði gott skot Díaz áður en Mohamed Salah tryggði sigurinn.

Dominik Szoboszlai vann boltann, kom honum á Alexis MacAllister sem fann Díaz. Hann sá Salah einan á auðum sjó, kom honum á egypska sóknarmanninn sem lagði hann framhjá Flekken í markinu.

Varamaðurinn Cody Gakpo var nálægt því að bæta við þriðja markinu. Hollendingurinn átti skot sem fór af Collins, í þverslá og aftur fyrir endamörk. Liverpool sigldi þessu örugglega heim og tókst Brentford ekkert að ógna stærstan hluta síðari hálfleiksins.

Liverpool-menn byrja vel á nýju tímabili undir nýjum stjóra. Liðið með fullt hús og tvö hrein lök eftir tvo leiki en Brentford með þrjú stig.