Lengjudeild kvenna: Ariela Lewis allt í öllu í stórsigri Gróttu á Fram
Ariela Lewis (t.v.) skoraði þrennu og lagði upp tvö
0-4 Birgitta Hallgrímsdóttir ('60 )
0-5 Ariela Lewis ('62 )
1-5 Ylfa Margrét Ólafsdóttir ('75 )
1-6 María Lovísa Jónasdóttir ('85 )

Grótta trónir á toppnum í Lengjudeild kvenna eftir að liðið kjöldró Fram, 6-1, í Úlfarsárdal í dag.

Hannah Abraham skoraði fyrsta mark Gróttu eftir tæpa hálfa mínútu eftir að Ariela Lewis lagði boltann á Hönnuh Abraham sem stýrði honum í netið.

Framarar voru í alls konar veseni í byrjun leiks. Þóra Rún Óladóttir, markvörður Fram, gaf annað marki á silfurfati. Hún ætlaði að hreinsa boltanum frá en það vildi ekki betur en svo að boltinn fór beint á Arielu sem vippaði boltanum yfir Þóru og í netið.

Ariela gerði þriðja markið á 32. mínútu með laglegum skalla eftir fyrirgjöf Arnfríðar.

Birgitta Hallgrímsson skoraði fjórða markið á 60. mínútu og auðvitað var það Ariela sem lagði það upp en hún sendi Birgittu í gegn sem kláraði svo framhjá Þóru í markinu.

Ariela fullkomnaði leik sinn með að gera þriðja mark sitt tveimur mínútum síðar. Lovísa Davíðsdóttir Scheving fékk allan tímann í heiminum til að athafna sig, lagði boltann á Arielu sem fullkomnaði þrennuna.

Ylfa Margrét Ólafsdóttir gerði eina mark Fram í leiknum á 75. mínútu áður en María Lovísa Jónasdóttir rak síðasta naglann í kistu Framara fimm mínútum fyrir leikslok.

Grótta er á toppnum með 12 stig eftir fimm leiki en Fram í 9. sæti með 1 stig.