Amorim, Frank, Ten Hag, De Bruyne, Isak, Olise, Gyökeres og fleiri góðir í slúðurpakka dagsins
   fös 06. maí 2022 22:00
Sjáðu markið sem Albert skoraði - Gæti gert gæfumuninn
Albert Guðmundsson.
Landsliðsmaðurinn Albert Guðmundsson gerði heldur betur mikilvægt mark fyrir Genoa í ítölsku úrvalsdeildinni í kvöld.

Hann kom inn á sem varamaður um miðbik seinni hálfleiks er liðið var 1-0 undir gegn Juventus. Íslendingurinn breytti leiknum og jafnaði hann metin á 87. mínútu.

Var þetta hans fyrsta deildarmark fyrir Genoa en hann gekk í raðir félagsins í janúar.

Hægt er að sjá markið með því að smella hérna. Virkilega laglegt mark hjá Alberti.

Genoa skoraði sigurmarkið svo í uppbótartímanum og er núna einu stigi frá öruggu sæti þegar lítið er eftir. Gaman verður að sjá hvort liðið nái að halda sér uppi.