Zirkzee, Yoro og Branthwaite orðaðir við Man Utd - Arsenal mun framkvæma læknisfræðilegt mat á Neto
   sun 09. júní 2024 22:00
Vináttulandsleikir: Mbappe spilaði fimmtán mínútur í markalausu jafntefli - Frattesi hetja Ítalíu
Didier Deschamps fór sparlega með Mbappe
Davide Frattesi skoraði eina mark Ítalíu
Stórstjarnan Kylian Mbappe spilaði aðeins fimmtán mínútur í markalausu jafntefli Frakklands og Kanada í vináttulandsleik á Matmut Atlantique-leikvanginum í Bordeaux í kvöld.

Kanadíska liðið kom á óvart í leiknum og var til alls líklegt. Frakkar sköpuðu sér líka færi en voru ekki mjög sannfærandi miðað við að vera ein besta fótboltaþjóð heims.

Mbappe byrjaði á bekknum og var ekki kynntur til leiks fyrr en á 74. mínútu. Franskir miðlar hafa greint frá því að hann sé að glíma við smávægileg meiðsli og því vill Didier Deschamps, þjálfari landsliðsins, fara sparlega með hann þegar stutt er í Evrópumót.

Koma hans í leikinn breytti engu og var markalaust jafntefli niðurstaðan.

Davide Frattesi skoraði eina mark Ítalíu í 1-0 sigrinum á Bosníu og Hersegóvínu.

Ítalía 1 - 0 Bosnía og Hersegóvína
1-0 Davide Frattesi ('38 )

Svartfjallaland 1 - 3 Georgía
0-1 Otar Kiteishvili ('10 )
0-2 Georges Mikautadze ('33 )
1-2 Stevan Jovetic ('66 )

Slóvakía 4 - 0 Wales
1-0 Juraj Kucka ('45 )