mið 21. desember 2022 21:18
Æfingaleikir: Tottenham gerði jafntefli - Leeds tapaði fyrir Mónakó
Matt Doherty skoraði mark Tottenham
Tvö úrvalsdeildarlið spiluðu í dag síðasta æfingaleikinn áður en enska úrvalsdeildin fer aftur af stað á mánudag.

Tottenham gerði 1-1 jafntefli við franska liðið Nice. Írski bakvörðurinn Matt Doherty gerði eina mark Tottenham í leiknum en það vantaði nokkra leikmenn í liðið.

Harry Kane var ekki með liðinu en Heung-Min Son var hins vegar mættur og spilaði fimmtán mínútur. Eric Dier og Ben Davies voru báðir í liðinu.

Leeds tapaði fyrir Mónakó, 4-2. Breel Embolo, aðalmaður Sviss á HM, skoraði tvö fyrir Mónakó.

Robin Koch og Joe Gelhardt gerðu mörk Leeds í leiknum.

Lille vann Napoli örugglega, 4-1. Jonathan David skoraði og lagði upp fyrir franska félagið. Jonathan Bamba, Adam Ounas og Bafode Diakite komust einnig á blað.

Ethan Mbappe, bróðir Kylian Mbappe, kom aftur við sögu með aðalliði Paris Saint-Germain er liðið vann Quevilly Rouen, 3-1. Hinn 17 ára gamli Ilyes Housni skoraði tvö fyrir PSG og þá gerði Ismael Gharbi eitt. Ethan Mbappe kom inná þegar tuttugu mínútur voru eftir af leiknum.