Real Madrid vill Rodri, Trent og Saliba - Karim Adeyemi orðaður við Man Utd - Newcastle vill Gomes
   sun 15. september 2024 19:20
Sölvi Haraldsson
Besta deildin: Blikar unnu Kópavogsslaginn í markaleik
Blikar fagna marki gegn HK í dag.
Breiðablik vann HK á Kópavogsvelli í dag í markaleik. 5-3 fór leikurinn Blikum í vil.

Lestu um leikinn: Breiðablik 5 -  3 HK

Viktor Karl kom Blikum yfir snemma leiks en á þriggja mínútna kafla tóku HK-ingar forystuna með mörkum frá Eið Gauta og Arnþóri Atla. HK leiddi 2-1 í hálfleik. Davíð Ingvars gerði sig sekan um skelfileg mistök í öðru marki HK.

Breiðablik var ekki búið að syngja sitt síðasta en Kristófer Ingi jafnaði leikinn fyrir þá grænklæddu þegar aðeins 9 mínútur voru liðnar af seinni hálfleiknum. Nokkrum mínútum síðar bætti Aron Bjarna við og Breiðablik búnir að snúa leiknum við á fjórum mínútum.

Tveimur mínútum eftir það kom Höskuldur Gunnalugsson, fyrirliði Blika, Breiðablik yfir í 4-2 með skalla eftir hornspyrnu frá Kristni Jónssyni. Aron Bjarna skoraði síðan sitt annað mark í leiknum eftir glæsilegan undirbúning Davíðs Ingvarssonar.

Atli Þór Jónsson elskar að skora á Kópavogsvelli líkt og í 1. umferð deildarinnar í fyrra en hann gerði það í dag líka. Hann minnkaði muninn í 5-3 en það var of lítið of seint.

Blikar fara núna aftur á toppinn í bili, þremur stigum á eftir Víkingum sem eiga leik til góða. HK-ingar sitja í 10. sæti, tveimur stigum frá Vestra í 11. sæti og þremur stigum frá Fylki í neðsta sætinu. Fylkir og Víkingur eigast við á morgun. Hægt er að sjá töfluna í heild sinni hér að neðan.

Breiðablik 5 - 3 HK
1-0 Viktor Karl Einarsson ('9 )
>1-1 Eiður Gauti Sæbjörnsson ('25 )
1-2 Arnþór Ari Atlason ('28 )
2-2 Kristófer Ingi Kristinsson ('54 )
>3-2 Aron Bjarnason ('58 )
4-2 Höskuldur Gunnlaugsson ('61 )
5-2 Aron Bjarnason ('78 )