Áhugi Liverpool á Musiala eykst - Arsenal og Newcastle hafa áhuga á Sane - Simons orðaður við Man Utd
MLS: Nökkvi skoraði í 8 marka jafntefli - Suárez með tvö
Mynd: St. Louis City
Mynd: Orlando City
Nökkvi Þeyr Þórisson var í byrjunarliði St. Louis City sem heimsótti Portland Timbers í bandarísku MLS deildinni í nótt og úr varð mikil skemmtun.

St. Louis var sterkari aðilinn í fyrri hálfleik og leiddi 1-3 í leikhlé en heimamenn í liði Portland voru ekki á því að gefast upp.

Nökkvi Þeyr kom St. Louis í 2-4 forystu í síðari hálfleik en heimamönnum tókst að brúa bilið og jafna metin að lokum, með dramatísku marki frá Evander - sem var lykilhlekkur í liði Midtjylland áður en hann skipti til Bandaríkjanna - mjög seint í uppbótartíma.

Lokatölur urðu því 4-4 og er St. Louis aðeins komið með 24 stig úr 26 umferðum á miklu vonbrigðatímabili.

Dagur Dan Þórhallsson var þá í byrjunarliði Orlando City sem steinlá á útivelli gegn Sporting Kansas.

Orlando tapaði leiknum 3-0 en Dagur Dan og félagar eru í harðri baráttu um sæti í úrslitakeppni MLs deildarinnar.

Að lokum skoraði Luis Suárez bæði mörkin er Inter Miami vann 2-0 sigur í toppslag gegn FC Cincinnati, án aðstoðar frá Lionel Messi sem er að glíma við meiðsli.

Suárez skoraði bæði mörkin á fyrstu sex mínútum leiksins og fékk liðsfélagi hans Tomas Aviles rautt spjald undir lok fyrri hálfleiks.

Tíu leikmönnum Inter tókst þó að halda forystunni gegn Cincinnati og urðu lokatölur 2-0. Jordi Alba og Sergio Busquets voru meðal byrjunarliðsmanna í liði Inter.

Portland Timbers 4 - 4 St. Louis City
0-1 S. Becher ('10)
0-2 E. Lowen ('36, víti)
1-2 J. Rodriguez ('39)
1-3 C. Teuchert ('45+2)
2-3 F. Mora ('57)
2-4 Nökkvi Þeyr Þórisson ('58)
3-4 F. Mora ('65)