Man City ræðir um möguleg kaup á Ait-Nouri - Adarabioyo eftirsóttur - Newcastle vill Sesko
Íslendingaliðin töpuðu í Danmörku, Svíþjóð og Póllandi
Mynd: Norrköping

Sævar Atli Magnússon kom inn af bekknum er Lyngby tapaði naumlega gegn Nordsjælland í þriðju umferð danska deildartímabilsins.

Freyr Alexandersson hefur gert frábæra hluti frá því að hann tók við stjórn á Lyngby en byrjunin á frumraun hans í efstu deild hefur verið strembin.

Lyngby er búið að spila þokkalega vel og verðskuldar að vera með meira en eitt stig eftir þrjár umferðir. Í dag var það Mads Hansen sem skoraði bæði mörk Nordsjælland, sem er með fullt hús stiga.

Nordsjælland 2 - 1 Lyngby
1-0 M. Hansen ('36)
1-1 E. Nielsen ('67)
2-1 M. Hansen ('80)

Í Svíþjóð sat markvörðurinn Adam Ingi Benediktsson á varamannabekk Gautaborgar í sigri gegn Íslendingaliði Norrköping.

Andri Lucas Guðjohnsen, Arnór Sigurðsson og Ari Freyr Skúlason voru allir í byrjunarliði Norrköping sem er einnig orðað við Arnór Ingva Traustason þessa dagana.

Þeim tókst ekki að koma í veg fyrir 2-0 sigur Göteborg sem er í sjötta sæti efstu deildar, sex stigum eftir toppliði Djurgården. Þetta var fjórða tap Norrköping í fimm leikjum og er liðið í neðri hlutanum með 16 stig eftir jafn margar umferðir, fimm stigum fyrir ofan fallsvæðið.

Göteborg 2 - 0 Norrköping
1-0 K. Yakob ('30)
2-0 H. Carneil ('52)

Að lokum lék Daníel Leó Grétarsson allan leikinn fyrir Slask Wroclaw sem tapaði í þriðju umferð pólsku deildarinnar.

Wroclaw lenti tveimur mörkum undir snemma leiks og náði að minnka muninn í upphafi síðari hálfleiks svo úr varð gríðarlega spennandi seinni hálfleikur en jöfnunarmarkið kom aldrei. Þess í stað innsigluðu heimamenn sigurinn með marki í uppbótartíma.

Wroclaw er með fjögur stig eftir þrjár umferðir.

Korona Kielce 3 - 1 Slask Wroclaw
1-0 B. Spiaczka ('27)
2-0 J. Lukowski ('35)
2-1 J. Yeboah ('47)
3-1 B. Spiaczka ('94)