Real Madrid vill Rodri, Trent og Saliba - Karim Adeyemi orðaður við Man Utd - Newcastle vill Gomes
   sun 15. september 2024 22:15
Sölvi Haraldsson
Ítalía: Lukaku með mark og tvær stoðsendingar
Napoli unnu góðan og stóran 4-0 sigur á Cagliari á útivelli í dag í Serie A deildinni á Ítalíu.

Romelu átti frábæran leik í dag í Napoli treyjunni. Hann lagði upp mark á Di Lorenzo fyrri hálfleik og hálfleikstölur voru 1-0 fyrir Napoli.

Um miðjan seinni hálfleik skoraði Kvaratskhelia eftir annan undirbúning Lukaku en það var síðan sjálfur Lukaku sem skoraði þriðja markið nokkrum mínútum síðar.

Buongiorno kláraði síðan leikinn í uppbótartíma fyrir Napoli. 4-0 stórsigur Napoli á Cagliari staðreynd. Napoli eru efstir í deildinni eins og staðan er með 9 stig eftir fjóra leiki.

Það var dramatík í leik Monza og Inter Milan. Heimamenn í Monza tóku forystuna þegar rúmar 10 mínútur voru eftir af venjulegum leiktíma en Denzel Dumfries jafnaði fyrir Inter Milan í lokin.

Cagliari 0 - 4 Napoli

0-1 Giovanni Di Lorenzo ('18 )

0-2 Khvicha Kvaratskhelia ('66 )

0-3 Romelu Lukaku ('70 )

0-4 Alessandro Buongiorno ('90 )

Monza 1 - 1 Inter

1-0 Dany Mota ('81 )

1-1 Denzel Dumfries ('88 )