Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
   sun 18. febrúar 2024 17:17
England: Skoraði sigurmark Liverpool og fékk svo rautt
Það fóru fjórir leikir fram í ensku ofurdeildinni í dag þar sem Liverpool heimsótti Brighton í hádeginu.

Staðan var markalaus eftir fyrri hálfleik þar sem gestirnir frá Liverpool klúðruðu góðum færum, en Ceri Holland skoraði snemma í síðari hálfleik og reyndist það sigurmark leiksins.

Holland fékk svo að líta tvö gul spjöld í seinni hálfleik og var rekin af velli í uppbótartíma, en það kom ekki að sök í 0-1 sigri.

Liverpool er í fimmta sæti deildarinnar, tveimur stigum eftir Manchester United í fjórða sæti.

Aston Villa vann þá óvæntan sigur á útivelli gegn Tottenham á meðan Leicester rúllaði yfir botnlið Bristol City og Everton lagði West Ham að velli í neðri hlutanum, þökk sé mörkum frá ítölsku landsliðskonunum Martina Piemonte og Aurora Galli.

Brighton W 0 - 1 Liverpool W
0-1 Ceri Holland ('53 )
Rautt spjald: Ceri Holland, Liverpool W ('90)

Everton W 2 - 0 West Ham W
1-0 Martina Piemonte ('83 )
2-0 Aurora Galli ('86 )

Tottenham W 1 - 2 Aston Villa W
0-1 A. Leon ('23 )