Haaland verður með riftunarákvæði - Real Madrid ætlar að fá Saliba - Antony til Newcastle?
   þri 30. júlí 2024 18:25
Ólympíuleikarnir: Fjórar þjóðir komnar í 8-liða úrslit
Ibrahim Adel skoraði bæði mörk Egypta í óvæntum sigri á Spánverjum
Argentínumenn eru á leið í 8-liða úrslit
Argentína, Egyptaland, Marokkó og Spánn eru öll komin í 8-liða úrslit Ólympíuleikanna í karlaflokki.

Egyptaland vann C-riðil mótsins með því að leggja Spán að velli, 2-1, í dag.

Ibrahim Adel skoraði bæði mörk Egypta. Fyrra markið gerði hann á 40. mínútu og það síðara á 62. mínútu.

Samu Omorodion skoraði eina mark Spánverja undir lok leiks. Dómíniska lýðveldið gerði 1-1 jafntefli við Úsbekistan í sama riðli, en þetta þýðir að Egyptaland tók toppsæti riðilsins með 7 stig, Spánn hafnaði í öðru með 6 stig og síðan kom Dóminíska lýðveldið með 2 stig og Úsbekistan í fjórða með 1 stig.

Marokkó tók toppsæti B-riðils með því að vinna Írak, 3-0. Amir Richardson, Soufiane Rahimi og Abde Ezzalzouli skoruðu mörk Marokkó.

Argentína bar sigurorð af Úkraínu, 2-0, í sama riðli. Thiago Almada gerði fyrra mark Argentínumanna snemma í síðari hálfleiknum og þá gerði Man City-maðurinn Claudio Echeverri annað markið í uppbótartíma.

Marokkó vann riðilinn á innanbyrðis viðureign gegn Argentínu, en báðar þjóðir voru með 6 stig. Úkraína og Írak eru úr leik.