Amorim, Frank, Ten Hag, De Bruyne, Isak, Olise, Gyökeres og fleiri góðir í slúðurpakka dagsins

0-1 Matteo Darmian ('10)
1-1 Patrick Ciurria ('11)
1-2 Lautaro Martinez ('22)
2-2 Luca Caldirola ('93)

Nýliðar Monza tóku á móti Inter í síðasta leik kvöldsins í ítalska boltanum og fór viðureignin afar fjörlega af stað.

Matteo Darmian kom gestunum yfir snemma leiks en Patrick Ciurria var búinn að jafna mínútu síðar.

Heimsmeistarinn Lautaro Martinez kom Inter yfir á nýjan leik og var staðan 1-2 í leikhlé. Heimamenn tóku öll völd á vellinum í síðari hálfleik en tókst ekki að koma boltanum í netið. Ekki fyrr en í uppbótartíma þegar varnarmaðurinn Luca Caldirola skallaði fyrirgjöf í netið.

Caldirola gerði afar verðskuldað jöfnunarmark fyrir Monza sem nær í dýrmætt stig. Inter er í fjórða sæti eftir jafnteflið, með 34 stig úr 17 umferðum.

Monza er með 18 stig, níu stigum fyrir ofan fallsvæðið.