England: Chelsea tapaði gegn botnliðinu - Nýliðarnir tóku stig gegn Man City
Stig hjá Navas og félögum.
Prowse skoraði frábært mark.
Dyche náði þremur stigum.

Sex leikjum var að ljúka í ensku úrvalsdeildinni en ekki var mikið skorað. Framan af var mjög rólegt og fyrsta markið kom ekki fyrr en á 42. mínútu. Einungis átta mörk voru skoruð í sex leikjum.

Á City Ground missteig Manchester City sig gegn nýliðunum í Nottingham Forest.

Bernardo Silva kom Man City yfir með laglegu marki en Chris Wood jafnaði undir lokinn. City fékk færin til að gera út um leikinn en Erling Haaland klúðraði algjöru dauðafæri inn í markteig í stöðunni 1-0. Leiknum lauk því með 1-1 jafntelfi.

Brentford náði dramatísku jafntefli gegn Crystal Palace þar sem Janelt jafnaði metin á lokamínútu uppbótartímanns með skallamarki. Eberechi Eze hafði komið Palace yfir á 69. mínútu.

Fulham vann frábæran útisigur á Brighton en heimamenn áttu færin en náðu ekki að skora. Þeir komu boltanum í netið en það var dæmt af. Solomon kláraði leikinn fyrir nýliðana eftir flotta skyndisókn. Fulham er í sjötta sæti deildarinnar.

Chelsea heldur áfram að vera í tómu tjóni. Liðið tapaði gegn botnliði Southampton á heimavelli í dag. James Ward-Prowse gerði eina mark leiksins með marki beint úr aukaspyrnu undir lok fyrri hálfleiksins.

Cesar Azpilicueta lenti í slæmum meiðsli en leikmaður Southampton reyndi hjólhestaspyrnu sem endaði með því að hann þrumaði í hausinn á Spánverjanum. Leikurinn var því stopp í nokkuð langan tíma.

Chelsea náði ekki að jafna og því tapaði liðið á heimavelli gegn Southampton en gestirnir eru enn í neðsta sæti deildarinnar.

Everton vann 1-0 heimasigur á Leeds United og Bournemouth gerði sér lítið fyrir og vann Wolves á útivelli.

Brentford 1 - 1 Crystal Palace
0-1 Eberechi Eze ('69 )
1-1 Janelt ('90)

Brighton 0 - 1 Fulham
0-1 Solomon ('88)

Chelsea 0 - 1 Southampton
0-1 James Ward-Prowse ('45 )

Everton 1 - 0 Leeds