Aksentije Milisic
Prowse kom Southampton í forystu á Brúnni - Einu marki frá meti Beckham
Ótrúlegur.
Ótrúlegur.

Botnlið Southampton er í heimsókn á Stamford Bridge en liðið er í 0-1 forystu þegar þetta er skrifað.

Englendingurinn og aukaspyrnusérfræðingurinn James Ward-Prowse skoraði frábært mark úr aukaspyrnu seint í fyrri hálfleiknum og kom Southampton í forystu.

Chelsea hefur verið að ströggla í þessum fyrri hálfleik og ekki litið vel út. Graham Potter, stjóri liðsins, gerði margar breytingar en honum gengur ákaflega illa að vinna leiki hjá félaginu.

Prowse hefur nú skorað sautján mörk úr aukaspyrnum á sínum ferli í ensku úrvalsdeildinni og er hann nú einungis einu aukaspyrnumarki frá metinu hans David Beckham.