Salah vill framlengja við Liverpool - Al-Nassr vill fá Kovacic - Man Utd og Newcastle enn með í baráttunni um Rabiot
   lau 20. júlí 2024 16:57
Æfingaleikir: Brentford skoraði fimm - Sigrar hjá Spurs og Villa
Það fóru margir æfingaleikir fram í dag þar sem félög úr hinum ýmsu deildum mættust til að koma leikmönnum aftur í form eftir sumarfrí.

Það voru nokkur úrvalsdeildarfélög sem mættu til leiks og skoraði Brentford fimm mörk gegn AFC Wimbledon á meðan Ipswich Town lagði Shakhtar Donetsk að velli. Brasilíski sóknarmaðurinn Igor Thiago skoraði tvennu í stórsigri Brentford á meðan Sam Morsy gerði eina markið í sigri Ipswich. Hákon Rafn Valdimarsson spilaði sínar fyrstu mínútur með aðalliði Brentford þegar hann kom inn á í seinni hálfleik.

Andrew Irving skoraði þá eina markið í sigri West Ham gegn Dagenham & Redbridge á meðan Tottenham og Aston Villa unnu sína leiki gegn QPR og Spartak Trnava.

Yves Bissouma og Dane Scarlett gerðu mörkin í 0-2 sigri Spurs á meðan Leon Bailey, Morgan Rogers og Cameron Archer sáu um markaskorunina hjá Aston Villa.

Como eru nýliðar í efstu deild á Ítalíu sem leika undir stjórn Cesc Fábregas og sigruðu gegn Las Palmas í dag, þar sem Patrick Cutrone og Gabriel Strefezza skoruðu mörkin eftir að hafa lent undir í fyrri hálfleik.

Kasper Dolberg skoraði þá í 2-1 sigri Anderlecht gegn Wolfsburg og Porto vann 4-2 sigur gegn ungverskum andstæðingum.

Wimbledon 2 - 5 Brentford
1-0 J. Lewis ('3)
1-1 Igor ('23)
1-2 Igor ('31)
1-3 Yoane Wissa ('45, víti)
1-4 Kevin Schade ('66)
1-5 Bryan Mbeumo ('75)
2-5 A. Stevens ('81)