Branthwaite, Zirkzee og Olise til Man Utd? - Potter til Hollands - Nunez til Barca og Osimhen til Chelsea
Belgía 5 - 1 Ísland
Hólmar Örn Eyjólfsson er í eldlínunni gegn Belgum.
Mynd: Kristján Bernburg
Mynd: Kjartan Björnsson
U-17 ára landslið karla leikur þessa stundina gegn heimamönnum Belga í lokaleik liðanna í úrslitakeppni EM. Hér að neðan er bein textalýsing frá leik Íslendinga og Hollendinga en við minnum fólk á að "refresha" síðuna reglulega til að hún uppfærist.

Í hinum leik riðilsins mætast Englendingar og Hollendingar en sá leikur hófst á sama tíma og leikur íslenska liðsins. Með sigri í leiknum komast Íslendingar í umspilsleik um sæti á HM í Suður Kóreu.

80 Leiknum er lokið með 5-1 sigri Belga.
80 Arnar Darri ver frá de Pauw.
74 Coppens ver aukaspyrnu frá Kolbeini Sigþórssyni.
68 Kevin Kis kemur Belgum í 5-1 með marki úr vítaspyrnu eftir að Arnar Sveinn Geirsson brýtur á Christian Benteke.
65 Viktor Unnar Illugason og Björn Jónsson fara af velli og inn á kom Guðlaugur Victor Pálsson og Arnar Sveinn Geirsson.
58 4-1 fyrir Belgum. Ringoot skorar .
57 Aaron Paloamores kemur inn á fyrir Ragnar Þór Gunnarsson.
55 Belgar hafa byrjað síðari hálfleikinn af krafti og komast í 3-1. Benteke skorar á 55.mínútu.
51 Arnar Darri Pétursson ver í horn.
48 Belgar komast í 2-1. Nill De Pauw skorar eftir fyrirgjöf frá Kis.
41 Síðari hálfleikur er hafinn
40 Flautað hefur verið til hálfleiks í Belgíu og staðan er 1-1.
40 Kolbeinn á skot en hittir ekki á rammann.
37 Christian Benteke skýtur framhjá.
34 Arnar Darri Pétursson í marki Íslendinga ver.
30 Enn 1-1 en Belgar þó ívið meira með boltann
22 Kolbeinn á skot sem ratar ekki á markið
19 Kolbeinn Sigþórsson jafnar metin með laglegu skoti upp í þaknetið fyrir Íslendinga eftir sendingu frá Finni Orra Margeirssyni! 1-1!
15 Kevin Kis skorar fyrir Belga af stuttu færi eftir fyrirgjöf frá Edin Hazard. 1-0.