Aron Einar Gunnarsson skoraði mark Íslands með skalla.
Mynd: Fótbolti.net - Hörður Snævar Jónsson
2-1 Andy Carroll (´60)
3-1 James Henry (´69)
4-1 Krystian Pearce (´73)
5-1 Scott Sinclair (´78)

U-19 ára landslið Íslands beið afhrof í undankeppni Evrópumótsins í kvöld er liðið mætti heimamönnum í Englandi á velli Doncaster Rovers fyrir framan 5752 áhorfendur. Enska liðið burstaði leikinn 5-1 en öll mörkin í leiknum komu í síðari hálfleik.

Febian Brady kom Englendingum yfir strax í upphafi síðari hálfelik en Aron Einar Gunnarsson jafnaði metin. Englendingar svöruðu þá með fjórum mörkum á 18 mínútna kafla og gerðu út um leikinn.

Þekktasti leikmaður Englands var líklega Scott Sinclair leikmaður Chelsea sem hefur þegar skorað fyrir þá bláu á leiktíðinnni en hann skoraði síðasta markið í leiknum en hafði átt fyrsta færið í leiknum á áttundu mínútu. Óskar Pétursson varði glæsilega á 12. mínútu leiksins skot frá James Henry.

Fyrir utan markið átti Viktor Unnar Illugason leikmaður Reading hættulegasta færi íslenska liðsins þegar hann komst einn á móti Jason Steele markverði Englands en skaut framhjá.

Mark Íslands kom eftir góða fyrirgjöf Jósefs Kristins Jósefssonar leikmanns Grindavíkur sem sendi boltann á kollinn á Aroni Einari Gunnarssyni leikmanni AZ Alkmaar í Hollandi sem skallaði í netið.

Kristinn Rúnar Jónsson er þjálfari íslenska liðsins en Brian Eastick þjálfar Englendingana.

England:
1 Jason Steele, 2 Sam Hutchinson, 3 Ryan Bertrand, 4 Jack Cork, 5 Krystian Pearce, 6 Ciaran Clark, 7 James Henry, 8 Jamie Chandler (14 Josh Wright, 80 min), 9 Andy Carroll (12 Tope Obadeyi, 68 min), 10 Febian Brandy (18 Kieran Gibbs, 82 min), 11 Scott Sinclair.
Ónotaðir varamenn: 13 Ross Atkins, 15 Ed Upson, 16 Joe Mattock, 17 Jordan Spence.

Ísland:
1 Óskar Pétursson, 2 Eggert Rafn Einarsson (16 Björn Orri Hermannsson, 88 min), 3 Jósef Kristinn Jósefsson, 4 Fannar Þór Arnarsson, 5 Hólmar Örn Eyjólfsson, 6 Aron Einar Gunnarsson, 7 Rafn Andri Haraldsson, 9 Viktor Unnar Illugason (18 Kristinn Jónsson, 68 min), 10 Gylfi Þór Sigurdsson, 14 Guðmundur Kristjánsson, 15 Björn Bergmann Sigurðarson (8 Kristinn Steindórsson, 78 min).
Ónotaðir varamenn: 11 Guðmundur Reynir Gunnarsson, 12 Trausti Sigurbjörnsson, 13 Frans Elvarsson, 17 Jóhann Laxdal.