Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
Lengjubikarinn: Vestri kom til baka gegn Keflavík og náði í stig

2-0 Stefan Alexander Ljubicic ('69)
2-1 Pétur Bjarnason ('78)
2-2 Benedikt Waren ('83)

Keflavík og Vestri áttust við í Skessunni í dag en þetta var fyrsti leikur liðanna í A-deild í riðli númer 1 í Lengjubikarnum.

Lengjudeildarliðið Keflavík komst í 2-0 forystu en staðan var 1-0 í hálfleik. Vestri, sem verður nýliði í Bestu deildinni í sumar, náði að koma til baka í síðari hálfleiknum og jafna metin með tveimur mörkum á fimm mínútna kafla.

Pétur Bjarnason gerði fyrra mark Vestra og það var síðan Benedikt Waren sem jafnaði metin.

Keflavík sótti mikið undir lok leiks og fékk nokkrar hornspyrnur en náði ekki að skora sigurmarkið og niðurstaðan því 2-2 jafntefli.
Keflavík mætir Gróttu á föstudaginn kemur en Vestri tekur á móti FH eftir eina viku.