Maguire til sölu á afslætti - Framtíð Haaland ekki hjá Man City
   sun 13. október 2024 18:07
Þjóðadeildin: Alexander-Arnold með aukaspyrnumark í sigri á Finnum
Trent Alexander-Arnold skoraði fallegt aukaspyrnumark
England vann sannfærandi 3-1 sigur á Finnlandi í B-deild Þjóðadeildarinnar í Helsinki í kvöld.

Lee Carsley, bráðabirgðaþjálfari Englendinga, gerði nokkrar áhugaverðar breytingar á liðinu. Trent Alexander-Arnold byrjaði í vinstri bakverði og þá var Dean Henderson í markinu í stað Jordan Pickford.

Alexander-Arnold eyddi þó stórum hluta leiksins á miðsvæðinu og gekk leikskipulagið fullkomlega upp.

Jack Grealish skoraði á 18. mínútu eftir stoðsendingu frá Angel Gomes. Grealish spilaði boltanum niður á Alexander-Arnold. Hann fann Gomes í svæði rétt fyrir utan teig, sem síðan átti glæsilega stungusendingu inn fyrir á Grealish sem skoraði.

Alexander-Arnold gerði annað mark Englendinga með marki beint úr aukaspyrnu á 74. mínútu áður en Declan Rice rak síðasta naglann í kistu Finna með skoti af stuttu færi eftir góðan sprett frá Ollie Watkins.

Arttu Hoskonen náði einu sárabótarmarki fyrir Finna undir lok leiks, en fleiri urðu mörkin ekki. England er í öðru sæti B-riðils með 9 stig en Finnland án stiga á botninum.