Evrópa: West Ham í engum vandræðum - Framlengt á Emirates
Gianluca Scamacca
Pedro Goncalves skoraði ótrúlegt mark

Það er framlengt á Emirates þar sem Arsenal og Sporting eigast við.

Heimamenn í Arsenal komust í forystu en það var Granit Xhaka sem kom boltanum í netið eftir að Antonio Adan varði skot Gabriel Martinelli.

Arsenal var marki yfir í hálfleik en Sporting jafnaði metin með stórbrotnu marki Pedro Goncalves þar sem hann lét vaða frá miðju og boltinn sveif yfir Aaron Ramsdale og hafnaði í netinu.

Sporting var líklegra til að komast yfir en Arsenal að endurheimta forystuna en mörkin urðu ekki fleiri í venjulegum leiktíma.

Roma, Leverkusen og Royale Union SG eru komin áfram í Evrópudeildinni.

Í sambandsdeildinni fékk West Ham heimsókn frá AEK Larnaca frá Kýpur en fyrri leikur liðanna endaði með 2-0 sigri West Ham.

David Moyes hefur gagnrýnt Gianluca Scamacca undanfarið en hann var í byrjunarliðinu í kvöld og þakkaði traustið með því að koma liðinu yfir.

Hann lagði svo upp annað mark leiksins á Jarrod Bowen strax í upphafi síðari hálfleiks en Bowen skoraði þriða mark leiksins aðeins tveimur mínútum síðar.

Hinn 18 ára gamli Divin Mubama negldi síðasta naglann í kistu Larnaca og tryggði West Ham 4-0 sigur.