Real Madrid vill Rodri, Trent og Saliba - Karim Adeyemi orðaður við Man Utd - Newcastle vill Gomes
   sun 15. september 2024 19:10
Sölvi Haraldsson
Jóhann Berg kominn á blað í Sádi-Arabíu - Sjáðu markið
Jóhann Berg í seinasta landsleik á Laugardalsvelli.

Jóhann Berg Guðmundsson, leikmaður Al-Orobah FC, í Sádi-Arabíu er kominn á blað í deildinni þar í landi. Hann skoraði laglegt mark sem má sjá neðst í fréttinni gegn Al Kholood.

Leikurinn fór 3-3 þar sem staðan var 1-1 í hálfleik. Jói kom sínum mönnum yfir í 2-1 þegar að nokkrar sekúndur voru liðnar af seinni hálfleiknum. Al Kholood-menn jöfnuðu leikinn úr vítaspyrnu alveg í restina.

Jóhann gekk í raðir Al-Orobah FC á dögunum hjá Burnley. Burnley féll úr ensku úrvalsdeildinni í fyrra en það var spurning hvor Jóhann myndi halda áfram með þeim á þessu tímabili.

Jói Berg er fyrirliði íslenska landsliðsins í dag en hann byrjaði bæði gegn Svartfjallalandi og Tyrklandi núna á dögunum.