Amorim, Frank, Ten Hag, De Bruyne, Isak, Olise, Gyökeres og fleiri góðir í slúðurpakka dagsins
2-0 Sædís Rún Heiðarsdóttir
2-1 ('53)
3-1 Katla Tryggvadóttir ('61)
4-1 Katla Tryggvadóttir ('77, víti)

Íslenska U19 landslið kvenna lauk leik á æfingamóti í Portúgal í dag með 4-1 sigri á Wales.

Það þýðir að íslenska liðið endar með fullt hús stiga, þrír sigrar í þremur leikjum.

Snædís María Jörundsdóttir kom íslenska liðinu yfir á 9. mínútu og Sædís Rúna Heiðarsdóttir tvöfaldaði forystuna á 20. mínútu.

Staðan var 2-0 í hálfleik en á 53. mínútu minnkaði Wales muninn. Katla Tryggvadóttir var ein af þremur sem komu inná á 60. mínútu og hún skoraði þriðja mark Íslands strax mínútu síðar. Hún innsiglaði svo sigurinn með marki úr vítaspyrnu á 77. mínútu.

Þrír leikir, níu stig, ellefu mörk skoruð og fimm fengin á sig. Vel gert hjá stelpunum! Næsta verkefni liðsins er milliriðill í Danmörku fyrir EM 2023. Liðið spilar við Danmörku, Úkraínu og Svíþjóð í apríl um sæti á lokamótinu.

Það má bæta því við að U17 landsliðið vann einnig sigur á æfingamóti í Portúgal fyrr í þessum mánuði.