Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
   lau 09. desember 2023 21:26
Sara Björk skoraði með skalla í sigri Juventus - Kristín Dís lagði upp sigurmark
Sara Björk Gunnarsdóttir skoraði með skalla
Sara Björk Gunnarsdóttir var á skotskónum í 4-0 sigri Juventus á Pomigiliano í Seríu A á Ítalíu í dag, en þetta var fyrsta mark hennar síðan í mars.

Fyrrum landsliðskonan var í byrjunarliði Juventus og gerði fyrsta markið í leiknum þegar aðeins hálftími var liðinn.

Sara stangaði þá fyrirgjöf Lindsey Tomas í fjærhornið. Hún fór síðan af velli á 83. mínútu, en lokatölur urðu 4-0 og er Juventus í 2. sæti með 27 stig, jafnmörg og Roma, sem á leik til góða.

Kristín Dís Árnadóttir heldur þá áfram að gera góða hluti með danska liðinu Bröndby.

Hún lagði upp sigurmarkið fyrir Sofie Hornemann á 15. mínútu leiksins í 1-0 sigrinum á Kolding og hjálpaði þannig liðinu að styrkja stöðu sína á toppnum.

Kristín hefur verið að spila í hægri bakverði í síðustu leikjum og virðist kunna vel við sig þar.

Bröndby er með 28 stig í efsta sæti, fimm stigum á undan Nordsjælland.