Sindri Kristinn: Hann setur hann yfirleitt í vinkilinn þannig ég ætlaði að láta mig flakka þar
Jón Þór brjálaður: Er verið að gera grín að okkur?
Gylfi Þór: Það gæti orðið minn síðasti leikur
Andri Lucas: Fannst þetta mjög furðulegt allt saman
Sverrir Ingi: Dómgæslan yfirleitt ekki með Íslendingum í liði
Jói Berg: Fannst það ótrúlegt og ég sagði það við hann
Arnór Ingvi: Mjög auðvelt að hlaupa hliðarlínuna og skoða þetta bara
Hákon Rafn: Það voru kannski stóru mistökin
„Hausinn kominn á einn stað og ég þarf ekki að hugsa um annað utanaðkomandi"
   lau 19. október 2024 17:45
Sölvi Haraldsson
Johannes Vall skoraði eitt og lagði upp eitt í dag.

Ég er vonsvikinn. Ég er bara vonsvikinn það er það eina sem ég get sagt núna.“ sagð Johannes Vall, leikmaður ÍA, sem skoraði eitt mark og lagði upp eitt í grátlegu 4-3 tapi á Víkingum í dag.

Lestu um leikinn: ÍA 3 -  4 Víkingur R.

Johannes er gífurlega ósáttur með markið sem var tekið af þeim í lokin. Hann segir að þetta hafi aldrei átt að vera dæmt af þeim því það var ekkert að þessu marki.

Þetta er mjög pirrandi því við erum búnir að skoða atvikið aftur og ekkert gerðist. Þetta átti að vera mark. Svo skora þeir. Það er gífurlega pirrandi.

Talaði Johannes við dómarann eftir leik eða fékk hann að heyra einhverjar útskýringar á málunum og þá sérstaklega markinu sem var tekið af þeim?

Nei eiginlega ekki. Ég var á gulu spjaldi svo ég vildi ekki vera að fara og kvarta.

Johannes segir að Skagaliðið átti meira verðskuldað úr leiknum en þetta.

Fyrri hálfleikurinn var góður. Svo féllum við alltof langt niður á völlinn og þeir skoruðu tvö mörk. En við komum eiginlega til baka, skoruðum en við vorum alltof passífir í seinni hálfleiknum. En mér fannst við eiga meira skilið en þetta úr leiknum.

Er eitthvað sérstakt sem Johannes er pirraður út í varðandi leikinn?