Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
Lengjubikarinn: Sveinn Margeir tryggði KA stig - ÍA valtaði yfir Dalvík/Reyni
Mynd: Jónína Guðbjörg Guðbjartsdóttir

Víkingur R. 1-1 KA
1-0 Ari Sigurpálsson ('18 )
1-1 Sveinn Margeir Hauksson ('90 , Mark úr víti)

KA er áfram á toppi riðils fjögur í A deild Lengjubikarsins eftir jafntefli gegn Víkingi í Víkinni í dag.

Heimamenn voru sterkari aðilinn í fyrri hálfleik og náðu forystunni þegar Ari Sigurpálsson skoraði.

Hann fékk boltann eftir misheppnaða hjólhestaspyrnu frá Danijel Dejan Djuric og tók hnitmaðað skot í hornið.

Ari var aftur í sviðsljósinu í uppbótatíma en þá braut hann á Valdimar Loga Sævarssyni inn í teig Víkinga og vítaspyrna dæmd. Sveinn Margeir Hauksson steig á punktinn og skoraði að miklu öryggi.

KA er á toppi riðilsins með sjö stig en ÍA í öðru sæti með sex stig. Víkingur með með fimm stig í fjórða sæti.

6-0 Viktor Jónsson ('57 , Mark úr víti)

Hinrik Harðarson skoraði tvö mörk þegar ÍA valtaði yfir Dalvík/Reyni í Akraneshöllinni í dag.

ÍA gerði út um leikinn í fyrri hálfleik en þá var staðan orðin 4-0 og Hinrik búinn að skora mörkin sín tvö.

Ingi Þór Sigurðarson bætti fimmta markinu við strax í upphafi síðari hálfleiks og Viktor Jónsson negldi síðasta naglann í kistu Dalvíkur manna úr vítaspyrnu.

Dalvík/Reynir er á botninum án stiga eftir þrjár umferðir.