fim 29. október 2020 20:09
Tottenham átti ekki skot á mark eftir að Antwerp komst yfir
Mourinho reyndi að hrista upp í sínu liði en það gekk ekki.
Belgíska liðið Royal Antwerp vann mjög óvæntan 1-0 heimasigur á Tottenham í Evrópudeildinni í kvöld. Tottenham stillti upp mikið breyttu liði frá sigrinum á Burnley á mánudag.

Tottenham-liðið hélt boltanum betur en lið heimamanna en gestirnir áttu fleiri tilraunir á markrammann.

Einn tölfræðiþáttur vekur athygli. Lið Tottenham átti einungis tvö skot á mark Belganna (leikmenn Antwerp áttu þrjú skot) og þau komu bæði á fyrstu tuttugu mínútum leiksins!

Jose Mourinho gerði fjórar sóknarsninnaðar skiptingar í seinni hálfleik en allt kom fyrir ekki. Liðið er með þrjú stig í öðru sæti J-riðils. Antwerp er með fullt hús stiga.