Amorim, Frank, Ten Hag, De Bruyne, Isak, Olise, Gyökeres og fleiri góðir í slúðurpakka dagsins
Undankeppni EM: Þægilegt hjá Belgum í Astana
Batshuayi skoraði í fjarveru Romelu Lukaku.
0-1 Michy Batshuayi ('21 )
0-2 Thomas Meunier ('54 )

Belgía sótti stigin þrjú til Kasakstan í fyrsta leik dagsins í undankeppni EM 2020. Leikurinn var í I-riðli.

Belgía varð í síðustu viku fyrsta liðið til að tryggja sig inn á EM alls staðar næsta sumar.

Romelu Lukaku, markahæsti leikmaður í sögu belgíska landsliðsins, var ekki með í dag og fékk Michy Batshuyai tækifæri í fremstu víglínu. Batshuayi kom Belgum á bragðið með marki á 21. mínútu.

Staðan var 1-0 í hálfleik, en í upphafi seinni hálfleiksins skoraði Thomas Meunier eftir stoðsendingu Eden Hazard, 2-0.

Þar við sat og nokkuð þægilegur sigur Belgíu niðurstaðan í Astana. Belgía hefur unnið alla leiki sína í undankeppninni, Kasakstan er í fjórða sæti riðilsins með sjö stig.